Mở khóa điện thoại Samsung

Hướng Dẫn Mở Khóa Điện Thoại Samsung: Chi Tiết Từ A-Z

“Trời ơi, điện thoại Samsung của tôi bị khóa rồi!”. Chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó than thở như vậy, hoặc chính bản thân bạn cũng đã trải qua cảm giác “dở khóc dở cười” này. Đúng là oái oăm khi “dế yêu” bỗng dưng “quay lưng” với chủ nhân, không cho truy cập vào thế giới giải trí và liên lạc. Đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này, LQMobile sẽ “bật mí” cho bạn những cách mở khóa điện thoại Samsung hiệu quả và an toàn nhất!

Ngay cả những game thủ lão luyện nhất của LQmobile Cầu Giấy Hà Nội đôi khi cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười này. Anh Minh, một thành viên kỳ cựu, đã từng chia sẻ: “Hôm đó, tôi đang hăng say leo rank Liên Quân, bỗng dưng điện thoại Samsung của tôi tối đen, đòi nhập mật khẩu. Tôi đã thử hết tất cả các mật khẩu mình từng dùng nhưng đều vô ích. Thật là một trải nghiệm “thót tim”!”. Nhưng may mắn thay, sau khi tìm hiểu kỹ càng, anh Minh đã tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Mở khóa điện thoại SamsungMở khóa điện thoại Samsung

Vì Sao Điện Thoại Samsung Bị Khóa?

Trước khi đi tìm “lời giải”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến “dế yêu” Samsung của bạn bị khóa nhé!

• Quên mật khẩu, mã PIN, hình vẽ: Đây là lý do phổ biến nhất khiến người dùng “khóc ròng” vì bị chính chiếc điện thoại của mình “cấm cửa”.
  • Lỗi phần mềm: Trong một số trường hợp, điện thoại Samsung của bạn có thể bị khóa do lỗi phần mềm hoặc xung đột ứng dụng.
  • Quên tài khoản Google: Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Google vào điện thoại và quên mật khẩu, bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc truy cập thiết bị.
  • Nhiều lần nhập sai mật khẩu: Để bảo mật thông tin, điện thoại Samsung sẽ tự động khóa sau một số lần nhập sai mật khẩu liên tiếp.

“Giải Cứu” Điện Thoại Samsung Bị Khóa: Các Phương Pháp Hiệu Quả Nhất

1. Sử Dụng Find My Mobile: “Vị Cứu Tinh” Cho Điện Thoại Samsung

Find My Mobile là một tính năng hữu ích của Samsung, cho phép bạn định vị, khóa hoặc xóa dữ liệu điện thoại từ xa. Nếu bạn đã bật tính năng này trước đó và nhớ tài khoản Samsung của mình, hãy làm theo các bước sau:

• Truy cập website Find My Mobile trên máy tính hoặc điện thoại khác.
  • Đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn.
  • Chọn thiết bị Samsung mà bạn muốn mở khóa.
  • Chọn “Mở khóa” và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

2. “Phép Màu” Từ Google: Sử Dụng Find My Device

Tương tự như Find My Mobile, Find My Device là “cứu tinh” cho những ai đã kết nối điện thoại Samsung với tài khoản Google.

• Truy cập website Find My Device trên máy tính hoặc điện thoại khác.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.
  • Chọn thiết bị Samsung bị khóa.
  • Chọn “Khóa” hoặc “Xóa” và làm theo hướng dẫn.

3. “Reset” – Phương Án Cuối Cùng

Nếu tất cả các cách trên đều không hiệu quả, bạn có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ xóa sạch dữ liệu trên điện thoại của bạn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

• Tắt nguồn điện thoại Samsung của bạn.
  • Nhấn giữ đồng thời nút nguồn, nút tăng âm lượng và nút Bixby (nút Home ảo).
  • Khi logo Samsung xuất hiện, thả tất cả các nút.
  • Sử dụng các phím âm lượng để điều hướng đến “Wipe data/factory reset” và nhấn nút nguồn để chọn.
  • Chọn “Yes” để xác nhận.
  • Sau khi quá trình hoàn tất, chọn “Reboot system now” để khởi động lại điện thoại.

Lỗi phần mềm điện thoại SamsungLỗi phần mềm điện thoại Samsung

Bảng Giá Tham Khảo Dịch Vụ Mở Khóa Điện Thoại Samsung Tại LQMobile

Loại hình dịch vụ Giá tham khảo
Mở khóa bằng phần mềm 200.000 – 500.000 VNĐ
Mở khóa bằng phần cứng 500.000 – 1.000.000 VNĐ
Khôi phục cài đặt gốc 100.000 – 200.000 VNĐ

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo model điện thoại, tình trạng khóa máy và địa điểm sửa chữa.

“Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh”: Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Tránh Khỏi “Cơn Ác Mộng” Điện Thoại Bị Khóa

• Thiết lập mật khẩu dễ nhớ: Hãy chọn mật khẩu, mã PIN hoặc hình vẽ dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.
  • Kích hoạt Find My Mobile và Find My Device: Đây là “phao cứu sinh” đắc lực cho bạn trong trường hợp điện thoại bị mất hoặc bị khóa.
  • Ghi nhớ tài khoản Samsung và Google: Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ rõ thông tin đăng nhập của các tài khoản này.
  • Sao lưu dữ liệu thường xuyên: Việc sao lưu dữ liệu thường xuyên sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong trường hợp phải khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại.

Việc xem điện thoại quá nhiều có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là cho đôi mắt của bạn. Để tìm hiểu thêm về tác hại của việc xem điện thoại nhiều, bạn có thể tham khảo bài viết tác hại của việc xem điện thoại nhiều.

Lời Kết

Việc mở khóa điện thoại Samsung không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để “giải cứu” “dế yêu” của mình. Hãy nhớ phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” này nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với LQMobile tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0372899999. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Bạn đã từng gặp phải tình huống điện thoại bị khóa chưa? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!