Case điện thoại tản nhiệt

Case điện thoại: Bảo vệ “chiến thần” Liên Quân của bạn!

Anh em LQmobile Cầu Giấy, bao giờ bước vào combat mà thấy ping giật lag, điện thoại nóng ran như “lò bát quái” chưa? Cay cú thật sự! Biết là mạng yếu hay cấu hình máy không “gánh” nổi thì ức chế lắm. Nhưng bình tĩnh nào, “thuốc đắng dã tật”, hôm nay tôi sẽ “mách nước” cho anh em một “bảo bối” giúp bảo vệ “chiến thần” của bạn – Case điện Thoại!

Ngay từ những ngày đầu “chinh chiến” Liên Quân, tôi đã được một ông anh “cao thủ” truyền lại bí kíp chọn case xịn. Lúc đó còn ngây ngô, nghĩ bụng case thì liên quan gì đến kỹ năng. Ai dè, sau này mới ngộ ra, case điện thoại không chỉ bảo vệ máy khỏi trầy xước mà còn giúp “tăng sức mạnh” cho “chiến thần” nữa!

Case điện thoại: “Áo giáp” bảo vệ toàn diện

Ai chơi Liên Quân lâu năm chắc cũng hiểu, combat căng thẳng là y như rằng máy nóng như “lửa thiêu”. Nóng quá thì máy giật, lag, thậm chí còn sập nguồn giữa trận nữa, ức chế vô cùng! Case điện thoại lúc này như một lớp “áo giáp”, giúp tản nhiệt hiệu quả, giữ cho máy luôn mát mẻ, “chiến” game mượt mà.

Case điện thoại tản nhiệtCase điện thoại tản nhiệt

Không chỉ vậy, case còn bảo vệ điện thoại khỏi va đập, trầy xước. Anh em nào hậu đậu, hay đánh rơi điện thoại thì càng nên sắm ngay một chiếc case xịn. Chẳng may “dế yêu” có “va chạm” gì thì cũng yên tâm hơn, đỡ lo “tốn tiền” sửa chữa.

“Lên đồ” case điện thoại: Chọn sao cho “chuẩn bài”?

Trên thị trường hiện nay có vô số loại case điện thoại với mẫu mã, chất liệu đa dạng, tha hồ cho anh em lựa chọn. Dưới đây là một số loại case phổ biến:

1. Case silicon: “Mềm mại” mà “bảo vệ”

Case silicon được làm từ chất liệu silicon dẻo, có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ dàng tháo lắp. Loại case này phù hợp với những ai muốn bảo vệ máy cơ bản khỏi trầy xước.

2. Case cứng: “Cứng cáp” bảo vệ tối ưu

Case cứng thường được làm từ nhựa cứng hoặc nhựa polycarbonate, mang đến khả năng chống va đập tốt hơn so với case silicon. Loại case này phù hợp cho những ai thường xuyên di chuyển hoặc làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Case điện thoại cứng cáp, bảo vệ tối ưuCase điện thoại cứng cáp, bảo vệ tối ưu

3. Case chống sốc: “Bất khả xâm phạm”

Case chống sốc được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp bảo vệ, giúp hấp thụ lực tác động hiệu quả. Loại case này phù hợp cho những ai thường xuyên đánh rơi điện thoại hoặc tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm.

4. Case da: “Sang trọng” và “lịch lãm”

Case da mang đến vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm cho người dùng. Loại case này thường được làm từ da thật hoặc da PU cao cấp, có độ bền cao và tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

Ngoài ra, anh em cũng nên lưu ý đến các yếu tố khác như thiết kế, màu sắc, họa tiết để chọn được chiếc case phù hợp với phong cách cá nhân.

Bảng giá case điện thoại: “Nâng cấp” “chiến thần” không lo “cháy túi”

Loại case Giá trung bình
Case silicon 50.000 – 150.000 VNĐ
Case cứng 100.000 – 300.000 VNĐ
Case chống sốc 200.000 – 500.000 VNĐ
Case da 300.000 – 1.000.000 VNĐ

Lưu ý khi chọn case điện thoại:

• Chọn case phù hợp với dòng máy để đảm bảo các nút bấm và cổng kết nối hoạt động chính xác.
  • Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Nên mua case tại các cửa hàng uy tín như LQmobile để được bảo hành và hỗ trợ tốt nhất.

Như ông cha ta đã nói: “Của bền tại người”, “chiến thần” của anh em cũng vậy. Chọn một chiếc case điện thoại phù hợp không chỉ giúp bảo vệ máy mà còn thể hiện “gu” thẩm mỹ của chủ nhân.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại case điện thoại hoặc muốn “tậu” ngay một “em” xịn sò, hãy ghé qua LQmobile tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0372899999. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Ngoài case điện thoại, LQmobile còn cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ khác như điện thoại Sony, linh kiện điện thoại Thủ Đức, điện thoại Samsung với bảng giá chi tiết. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại dưới 10 triệu đồng với cấu hình mạnh mẽ, chiến game mượt mà. Nhanh tay truy cập website https://lqmobile.edu.vn/ hoặc ghé thăm cửa hàng LQmobile gần nhất để khám phá ngay hôm nay!