Chọn điện thoại chơi PUBG max setting giá rẻ

Điện Thoại Chơi PUBG Max Setting Giá Rẻ: Lựa Chọn Chuẩn Cho Gamer

“Tậu” một chiếc điện thoại chiến PUBG Mobile mượt mà với setting max cấu hình mà giá lại “hạt dẻ” thì sướng phải biết! Liệu có “ngon, bổ, rẻ” như lời đồn hay không? Cùng mình “mổ xẻ” vấn đề này và khám phá xem có những “siêu phẩm” nào đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé! Bạn cũng muốn trở thành “cao thủ” trên đấu trường PUBG Mobile như các game thủ chuyên nghiệp tại “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội”? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình “người bạn đồng hành” lý tưởng đấy!

Lựa Chọn Nào Cho Game Thủ Bụi Bặm?

Ai bảo chơi game là phải tốn nhiều tiền? Giờ đây, với một mức giá “vừa túi tiền”, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc smartphone “cân” được mọi tựa game hot nhất hiện nay, đặc biệt là PUBG Mobile ở mức setting cao nhất.

Chọn điện thoại chơi PUBG max setting giá rẻChọn điện thoại chơi PUBG max setting giá rẻ

Để chọn được “chiến thần” phù hợp, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Hiệu Năng Mạnh Mẽ: “Xử” PUBG Max Setting “Nhẹ Như Bỡn”

Để chiến game mượt mà, không giật lag, bạn cần một chiếc điện thoại có cấu hình đủ mạnh, đặc biệt là chip xử lý (CPU) và chip đồ họa (GPU). Theo anh Nguyễn Văn A – chuyên gia công nghệ tại CellphoneS chia sẻ: “Đối với PUBG Mobile max setting, bạn nên chọn những dòng máy sử dụng chip Snapdragon 800 series hoặc MediaTek Dimensity trở lên để có trải nghiệm tốt nhất.”

Màn Hình “Xịn Xò”: Từng Khung Hình “Nét Căng”

Màn hình lớn, độ phân giải cao và tần số quét cao sẽ giúp bạn quan sát dễ dàng hơn, từ đó “hành động” chính xác và nhanh chóng hơn. Tần số quét từ 90Hz trở lên là lý tưởng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ pha combat nào.

Dung Lượng Pin “Trâu Bò”: Chiến Game Thả Ga Không Lo “Sập Nguồn”

Chơi game rất ngốn pin, vì vậy bạn nên chọn những chiếc điện thoại có dung lượng pin từ 4500mAh trở lên. Ngoài ra, công nghệ sạc nhanh cũng là một điểm cộng giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi.

“Siêu Phẩm” Nào Đang Làm Mưa Làm Gió?

Dưới đây là một số gợi ý về những chiếc điện thoại chơi PUBG Mobile max setting giá rẻ đáng mua nhất hiện nay:

Điện thoại Giá tham khảo Ưu điểm nổi bật
Xiaomi Redmi Note 11 Pro 4.500.000 VNĐ Chip Dimensity 920, màn hình AMOLED 120Hz, pin 5000mAh
Realme 9 Pro 6.000.000 VNĐ Chip Snapdragon 695 5G, màn hình 120Hz, pin 5000mAh, sạc nhanh 33W
Samsung Galaxy A53 5G 7.000.000 VNĐ Chống nước IP67, màn hình Super AMOLED 120Hz, pin 5000mAh

Danh sách điện thoại chơi PUBG giá rẻDanh sách điện thoại chơi PUBG giá rẻ

Lưu Ý Khi Chọn Mua “Dế Yêu”

• Nên mua hàng chính hãng: Để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất, bạn nên mua hàng tại các cửa hàng uy tín như LQmobile 233 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc các đại lý ủy quyền của hãng.
  • Tham khảo kỹ thông tin: Trước khi quyết định “rước” em nào về dinh, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trên các trang web, diễn đàn công nghệ uy tín hoặc xem các video đánh giá sản phẩm.
  • So sánh giá: Giá bán của cùng một sản phẩm có thể khác nhau giữa các cửa hàng. Hãy dành thời gian so sánh giá để tìm được nơi bán uy tín với mức giá tốt nhất.

Chọn “Chiến Hữu” – Bùng Nổ Cảm Xúc!

Việc chọn được một chiếc điện thoại phù hợp không chỉ giúp bạn “chiến” PUBG Mobile “ngon lành” mà còn mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Ngoài PUBG Mobile ra, bạn có muốn biết thêm về cấu hình cần thiết để chơi Liên Quân Mobile mượt mà trên các thiết bị khác như HTC Desire 10 Pro hoặc iPad Air 2 không? Hãy khám phá thêm tại HTC Desire 10 Pro chơi Liên QuâniPad Air 2 chơi Liên Quân.

Trải nghiệm chơi game mượt màTrải nghiệm chơi game mượt mà

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn “tậu” được cho mình một chiếc điện thoại chơi PUBG Mobile max setting giá rẻ ưng ý. Chúc bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ và “rinh” thật nhiều “top 1” nhé!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với LQmobile theo số điện thoại 0372899999, email [email protected] hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!