Thu Mua Xác Điện Thoại iPhone: Biến “Cục Gạch” Thành Tiền Mặt

“Trời ơi tin được không? Cái iPhone 11 Pro Max của mình đang dùng ngon lành tự nhiên rơi xuống bể cá, giờ thành cục gạch thế này.” – Chắc hẳn nhiều anh em game thủ LQmobile Cầu Giấy cũng đã từng rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như anh bạn kia. Đừng vội đau lòng, bởi vì “cục gạch” của bạn vẫn có thể biến thành tiền mặt đấy. Dịch vụ Thu Mua Xác điện Thoại Iphone ra đời như một giải pháp cứu cánh cho những chiếc điện thoại “chết yểu”. Tìm hiểu ngay cách kiểm tra IMEI điện thoại iPhone để biết thêm chi tiết về thiết bị của bạn.

Xác Điện Thoại iPhone – Vẫn Còn Giá Trị?

Nhiều người nghĩ rằng điện thoại hỏng hóc nặng, không thể sửa chữa thì chỉ có nước bỏ đi. Tuy nhiên, theo chuyên gia Nguyễn Văn A, tác giả cuốn “Thế Giới Di Động Ngầm”, xác điện thoại, đặc biệt là iPhone, vẫn chứa nhiều linh kiện có thể tái sử dụng hoặc bán lại cho các cơ sở tái chế.

Những “Cục Gạch” Nào Được Thu Mua?

Dịch vụ thu mua xác điện thoại iPhone thường nhận các trường hợp sau:

• iPhone bị rơi vỡ, nứt màn hình: Dù màn hình tan nát nhưng các linh kiện khác như mainboard, camera,… vẫn có thể còn hoạt động tốt.
  • iPhone bị vào nước: Tùy mức độ hư hỏng, một số linh kiện có thể được phục hồi và tái sử dụng.
  • iPhone bị lỗi phần cứng: Mainboard, chip, RAM,… hỏng hóc có thể được thay thế hoặc sửa chữa.
  • iPhone cũ, hỏng pin, chai pin: Pin là bộ phận dễ thay thế, xác điện thoại vẫn có thể được sử dụng sau khi thay pin mới.

<shortcode-1>thu-mua-xac-iphone-vo-man-hinh|Thu mua xác iPhone vỡ màn hình|Image of a broken iPhone screen with cracks, illustrating the service of buying broken iPhones for recycling or spare parts.

Bảng Giá Thu Mua Xác Điện Thoại iPhone (Tham Khảo)

Dòng máy Tình trạng Giá thu mua (VNĐ)
iPhone X Vỡ màn hình 1.000.000 – 2.500.000
iPhone 11 Vào nước 1.500.000 – 3.000.000
iPhone 12 Pro Max Lỗi mainboard 2.000.000 – 4.000.000
iPhone 13 Hỏng pin 500.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như model, tình trạng máy, thời điểm,…

“Bán Xác” iPhone Ở Đâu Uy Tín?

Bạn đang muốn mua điện thoại cũ tại Hà Nội hoặc tìm kiếm địa chỉ thu mua xác điện thoại iPhone? Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ thu mua mọc lên, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín. Để tránh bị ép giá, bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, hội nhóm về công nghệ, diễn đàn điện thoại Huawei chẳng hạn.

<shortcode-2>cua-hang-thu-mua-xac-dien-thoai|Cửa hàng thu mua xác điện thoại|Photo of a mobile phone repair shop with a sign that says "We buy broken phones", showcasing a reliable place to sell a broken phone.

Lưu Ý Khi Bán Xác Điện Thoại iPhone

• Xóa sạch dữ liệu: Trước khi bán, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu và xóa sạch dữ liệu cá nhân trên máy.
  • Tháo sim và thẻ nhớ: Đừng quên tháo sim và thẻ nhớ để tránh bị đánh cắp thông tin.
  • Tham khảo giá: Nên tham khảo giá từ nhiều nguồn khác nhau để có được mức giá tốt nhất.
  • Chọn địa chỉ uy tín: Hãy lựa chọn những địa chỉ thu mua uy tín, có giấy tờ rõ ràng.

Tâm linh mách bảo: “Của bền tại người”, hãy giữ gìn dế yêu cẩn thận để không phải “bán xác” nhé!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng điện thoại khác? Hay bạn đang băn khoăn về việc tải Vietcombank về điện thoại? Hãy khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích trên trang web của LQmobile Cầu Giấy Hà Nội.

Liên hệ ngay:

• Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội.

LQmobile Cầu Giấy – Đồng hành cùng game thủ trên mọi “mặt trận”!