iPhone 11 màu đỏ

Điện Thoại iPhone 11: Chiến Binh Liên Quân Vẫn “Chiến” Mượt Mà

Nghe anh em game thủ LQmobile Cầu Giấy Hà Nội ơi! Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe câu “Teamwork makes the dream work”. Nhưng mà muốn teamwork mượt mà, không lo giật lag thì phải có “bảo bối” ngon lành cành đào đã đời. Và “bảo bối” mà tôi muốn nói đến hôm nay chính là iPhone 11 – Chiến binh Liên Quân bất diệt, đồng hành cùng anh em chinh phục mọi trận đấu!

Nghe có vẻ “quá đà” nhỉ? Nhưng mà khoan đã, hãy để tôi phân tích cho anh em nghe vì sao iPhone 11 vẫn là sự lựa chọn “ngon, bổ, rẻ” cho anh em game thủ chúng ta.

iPhone 11 màu đỏiPhone 11 màu đỏ

iPhone 11: Chiến Game Vẫn “Cân” Toàn Tập

Đầu tiên phải kể đến con chip Apple A13 Bionic “khét tiếng” một thời. Tuy đã ra mắt được một thời gian nhưng hiệu năng của em nó thì khỏi phải bàn cãi, cân mọi loại game mobile hot nhất hiện nay, trong đó có cả Liên Quân Mobile. Anh em cứ yên tâm combat, không lo giật lag, đơ màn hình. FPS ổn định, hình ảnh mượt mà, skill ra chiêu chính xác, “out trình” team bạn trong tích tắc.

Màn Hình iPhone 11: Trải Nghiệm Liên Quân “Đã Mắt”

Màn hình Liquid Retina 6.1 inch của iPhone 11 cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc chân thực, sống động. Chơi Liên Quân trên màn hình này, anh em tha hồ chiêm ngưỡng chi tiết map đấu, skin tướng, hiệu ứng kỹ năng cực đã mắt.

Chơi Liên Quân trên iPhone 11Chơi Liên Quân trên iPhone 11

Pin iPhone 11: “Cày” Game Thả Ga, Không Lo Sập Nguồn

Chơi game mà hết pin giữa chừng thì đúng là “ác mộng” nhỉ? Hiểu được nỗi lòng đó, Apple đã trang bị cho iPhone 11 viên pin dung lượng khủng, cho thời gian chơi game liên tục lên đến 6 tiếng đồng hồ. “Cày” game cả ngày dài cũng không lo hết pin nhé anh em!

iPhone 11 Giá “Hạt Dẻ”, Sinh Viên Cũng “Rinh” Ngay

So với các dòng iPhone mới nhất hiện nay, iPhone 11 có mức giá “mềm” hơn hẳn, phù hợp với túi tiền của đại đa số game thủ, kể cả các bạn sinh viên.

Bảng Giá iPhone 11:

Phiên bản Dung lượng Giá dự kiến Giá rẻ nhất
iPhone 11 64GB 64GB 12.990.000 VNĐ Liên hệ
iPhone 11 128GB 128GB 13.990.000 VNĐ Liên hệ

Lưu ý:

• Giá bán có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và cửa hàng.
  • Nên chọn mua iPhone 11 tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất.

Địa chỉ mua iPhone 11 uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội:

Anh em game thủ LQmobile Cầu Giấy Hà Nội có thể tham khảo mua iPhone 11 tại các địa chỉ sau:

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm các dòng điện thoại khác như iPhone Xs Max, điện thoại Nokia thế giới di động hoặc điện thoại xách tay Nhật Bản để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhé!

iPhone 11 và phụ kiệniPhone 11 và phụ kiện

Tóm Lại: iPhone 11 – Lựa Chọn “Chuẩn Bài” Cho Game Thủ Liên Quân

Với hiệu năng mạnh mẽ, màn hình đẹp, pin trâu, giá cả phải chăng, iPhone 11 vẫn là sự lựa chọn “chuẩn bài” cho anh em game thủ Liên Quân. Nhanh tay “tậu” ngay em nó về đội để cùng đồng đội LQmobile Cầu Giấy Hà Nội “chiến” game tưng bừng, leo rank vù vù nào!

Nếu anh em cần hỗ trợ thêm thông tin về iPhone 11 hay có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372899999, Email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đừng quên ghé thăm website LQmobile.edu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile và các dòng điện thoại gaming hot nhất hiện nay nhé!