Vsmart Active 3 trên tay người dùng

Bảng Giá Điện Thoại Vsmart: Lựa Chọn Thông Minh Cho Game Thủ LQ Mobile Cầu Giấy

Nghe đồn dân chơi hệ Liên Quân Mobile Cầu Giấy “pro” lắm, toàn dùng Vsmart “chiến” game mượt mà, “cân” team “ngon ơ”. Chẳng biết thực hư thế nào, mà nghe đâu Vsmart giá “hạt dẻ” lắm, lại còn “made in Vietnam” nữa chứ. Hôm nay, hãy cùng mình “soi” kỹ Bảng Giá điện Thoại Vsmart xem có “đáng đồng tiền bát gạo” cho anh em game thủ chúng ta không nhé!

Vsmart: Chiến Binh Nội Địa Cho Game Thủ

“Smartphone thương hiệu Việt” – cái mác nghe vừa gần gũi lại vừa có chút gì đó tự hào. Nhưng Vsmart đâu chỉ có vậy, dòng điện thoại này còn ghi điểm bởi cấu hình ổn áp, pin trâu, giá lại “mềm mại” như lời “thả thính” của “crush”.

Vsmart Active 3 trên tay người dùngVsmart Active 3 trên tay người dùng

“Cấu Hình” – Vũ Khí Bí Mật Cho Mọi Trận Chiến

Dù bạn là “dân cày rank” hay game thủ “hardcore”, Vsmart đều có thể đáp ứng “ngon lành”. Từ Vsmart Live 4 với chip Helio P65 8 nhân, RAM 6GB cho đến Vsmart Aris Pro “xịn sò” với Snapdragon 865, RAM 8GB – tha hồ “chiến” Liên Quân Mobile mượt mà, không lo giật lag.

“Pin Trâu” – Bất Tử Trong Mọi Cuộc Chiến

Chơi game mà điện thoại “sụt pin” như “phao” thì đúng là “ác mộng”. Hiểu được nỗi lòng game thủ, Vsmart trang bị cho “dế yêu” của mình viên pin “khủng” từ 4000mAh đến 5000mAh. Thoải mái “combat” cả ngày dài mà không lo hết pin giữa chừng.

Bảng Giá Điện Thoại Vsmart: “Hạt Dẻ” Bất Ngờ

Dòng Vsmart Joy: “Siêu Phẩm” Giá Rẻ Cho Học Sinh, Sinh Viên

• Vsmart Joy 4: Giá chỉ từ 1.990.000 VNĐ
  • Vsmart Joy 3: Giá chỉ từ 1.590.000 VNĐ

Dòng Vsmart Live: Lựa Chọn Cân Bằng Giữa Hiệu Năng Và Giá Cả

• Vsmart Live 4: Giá chỉ từ 3.490.000 VNĐ
  • Vsmart Live: Giá chỉ từ 2.690.000 VNĐ

Dòng Vsmart Aris/Aris Pro: Cao Cấp Không Tưởng

• Vsmart Aris Pro: Giá chỉ từ 6.990.000 VNĐ
  • Vsmart Aris: Giá chỉ từ 5.490.000 VNĐ

Cửa hàng điện thoại VsmartCửa hàng điện thoại Vsmart

Lưu Ý Khi “Rinh” Vsmart Về Team

• Lựa chọn cửa hàng uy tín như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS… để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng.
  • Tham khảo kỹ thông tin cấu hình, tính năng, giá cả từ nhiều nguồn để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền.

“Chốt Đơn” Nào Anh Em Ơi!

Vậy là anh em game thủ LQ Mobile Cầu Giấy đã có cái nhìn tổng quan về bảng giá điện thoại Vsmart rồi đấy. Cấu hình “ổn áp”, pin “trâu bò”, giá cả “hạt dẻ”, lại còn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”, Vsmart xứng đáng là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” cho mọi game thủ.

Còn chần chừ gì nữa, “rinh” ngay một “em” Vsmart về để “chiến” game cùng đồng đội tại Cầu Giấy nào!

Cần tư vấn thêm về Vsmart hay muốn gia nhập “biệt đội” LQ Mobile Cầu Giấy, liên hệ ngay:

Số Điện Thoại: 0372899999
Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!