Thế giới PUBG Trung Quốc rộng lớn và đa dạng

Cách đăng ký Acc PUBG Trung Quốc: Bật mí bí kíp chinh phục chiến trường quốc tế

Nghe đồn dân chơi PUBG bên Trung Quốc “cao thủ” lắm, map rộng, đồ xịn, lại còn được trải nghiệm những event độc quyền nữa chứ! Bởi vậy mà không ít anh em game thủ Việt “nóng máu” muốn “đổi gió” sang server Trung Quốc thử sức. Thế nhưng đăng ký tài khoản PUBG Trung Quốc đâu phải chuyện dễ dàng. Đừng lo, bài viết này sẽ “bật mí” cho bạn cách đăng ký acc PUBG Trung Quốc chi tiết nhất, giúp bạn thỏa mãn giấc mơ chinh phục chiến trường quốc tế!

Lý do game thủ Việt “mê mệt” PUBG Trung Quốc

Trước khi đến với hướng dẫn chi tiết, hãy cùng tìm hiểu xem điều gì khiến PUBG Trung Quốc lại có sức hút đến vậy nhé!

Thế giới PUBG Trung Quốc: Rộng lớn và đa dạng

Thế giới PUBG Trung Quốc rộng lớn và đa dạngThế giới PUBG Trung Quốc rộng lớn và đa dạng

Server PUBG Trung Quốc nổi tiếng với hệ thống bản đồ đồ sộ và đa dạng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh những map quen thuộc như Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi, bạn còn có cơ hội khám phá những bản đồ độc quyền chỉ có tại server này.

Kho vũ khí “khủng”: Thỏa sức lựa chọn

Không chỉ dừng lại ở bản đồ, kho vũ khí của PUBG Trung Quốc cũng khiến game thủ “phát cuồng” bởi sự đa dạng và độc đáo. Từ những khẩu súng trường quen thuộc như AKM, M416 đến những loại súng hiếm hoi, tất cả đều có mặt tại đây, hứa hẹn mang đến những trận đấu nảy lửa và kịch tính.

Cộng đồng game thủ đông đảo: Nơi giao lưu và học hỏi

PUBG Trung Quốc sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo và sôi nổi. Gia nhập vào thế giới này, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ hàng đầu, nâng cao kỹ năng chiến đấu của bản thân.

Hướng dẫn đăng ký acc PUBG Trung Quốc “cực dễ”

Chuẩn bị “hành trang” trước khi “lên đường”

Để đăng ký tài khoản PUBG Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị một số “vật phẩm” sau:

• Số điện thoại Trung Quốc: Đây là yêu cầu bắt buộc để xác thực tài khoản. Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống tại Trung Quốc hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ mua số điện thoại online.
  • Ứng dụng VPN: Do server PUBG Trung Quốc bị chặn tại Việt Nam, bạn cần sử dụng VPN để đổi địa chỉ IP sang Trung Quốc.
  • Kết nối Internet ổn định: Để quá trình đăng ký diễn ra suôn sẻ, hãy đảm bảo bạn có kết nối Internet ổn định.

Các bước đăng ký tài khoản PUBG Trung Quốc:

1. Tải và cài đặt ứng dụng WeGame: Đây là nền tảng game của Tencent, bạn có thể tải về từ trang chủ chính thức của WeGame.
  2. Đăng ký tài khoản WeGame: Sử dụng số điện thoại Trung Quốc đã chuẩn bị để đăng ký tài khoản.
  3. Tìm kiếm và tải PUBG Trung Quốc: Sau khi đăng nhập vào WeGame, bạn tìm kiếm “和平精英” (tên tiếng Trung của PUBG Mobile) và tải về máy.
  4. Đăng nhập và trải nghiệm: Sau khi tải xong, bạn có thể đăng nhập vào game bằng tài khoản WeGame vừa tạo và bắt đầu hành trình chinh phục chiến trường PUBG Trung Quốc.

Các bước đăng ký tài khoản PUBG Trung QuốcCác bước đăng ký tài khoản PUBG Trung Quốc

Lưu ý khi “du hí” PUBG Trung Quốc

Dù mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, nhưng khi “du hí” PUBG Trung Quốc, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

• Ping cao: Do khoảng cách địa lý, bạn có thể gặp phải tình trạng ping cao khi chơi game.
  • Rào cản ngôn ngữ: Giao diện game hoàn toàn bằng tiếng Trung, có thể gây khó khăn cho bạn trong việc làm quen và thao tác.
  • Nguy cơ bị khóa tài khoản: Nếu sử dụng các phần mềm gian lận hoặc vi phạm điều khoản của nhà phát hành, tài khoản của bạn có thể bị khóa.

“Bí kíp” chinh phục chiến trường PUBG Trung Quốc

Để nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong PUBG Trung Quốc, bạn có thể tham khảo một số “bí kíp” sau:

• Luyện tập kỹ năng: Nâng cao kỹ năng bắn súng, di chuyển, ẩn nấp… để có thể đối đầu với những game thủ “máu mặt” tại server Trung Quốc.
  • Tìm hiểu bản đồ: Nắm rõ địa hình, vị trí loot đồ… của từng bản đồ sẽ giúp bạn có lợi thế trong việc di chuyển và chiếm giữ vị trí thuận lợi.
  • Giao tiếp với đồng đội: Dù giao tiếp bằng tiếng Trung có thể khó khăn, nhưng bạn có thể sử dụng các tín hiệu, sticker trong game để phối hợp với đồng đội.

Bạn đã sẵn sàng “chiến” PUBG Trung Quốc chưa?

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách đăng ký acc PUBG Trung Quốc. Chúc bạn thành công chinh phục chiến trường quốc tế và có những giờ phút giải trí thú vị!

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372899999
  • Địa chỉ: 233 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.