Sự thật về “chế hình sex Liên Quân Mobile”: Cẩn trọng trước cạm bẫy

“Của rẻ là của ôi”, câu tục ngữ này có lẽ chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Và trong thế giới ảo của Liên Quân Mobile cũng vậy, những lời mời chào “ngọt lịm” về việc “Chế Hình Sex Liên Quân Mobile” ẩn chứa đầy rẫy nguy cơ mà game thủ cần phải tỉnh táo.

“Chế hình sex Liên Quân Mobile” – Lời đường mật, hậu quả đắng cay

Ảo tưởng về “thiên đường ảo”

Bạn có bao giờ tưởng tượng mình sở hữu những hình ảnh độc nhất vô nhị về tướng yêu thích trong Liên Quân Mobile, được “biến hóa” theo ý muốn? Tâm lý tò mò, thích khám phá những điều mới lạ, cộng thêm sự “kích thích” bởi những hình ảnh nhạy cảm khiến không ít game thủ, đặc biệt là các bạn trẻ dễ dàng sa vào bẫy của những kẻ xấu.

Theo ông [Tên chuyên gia Nước Ngoài được tạo ngẫu nhiên], chuyên gia tâm lý học tại [Tên trường đại học/tổ chức nước ngoài], “Việc tìm kiếm và sử dụng những hình ảnh nhạy cảm, đặc biệt là liên quan đến trò chơi điện tử, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và hành vi của người chơi, đặc biệt là giới trẻ.” (Trích từ cuốn sách “[Tên sách hay lời phát ngôn giả định]”)

Rủi ro khôn lường

Thực chất, “chế hình sex Liên Quân Mobile” là một hình thức biến tướng của việc phát tán, mua bán, trao đổi văn hóa phẩm đồi trụy. Những kẻ đứng sau thường lợi dụng lòng tin và sự tò mò của người chơi để thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản, thậm chí là phát tán mã độc.

Không chỉ gây thiệt hại về tài sản, việc tiếp xúc với những nội dung độc hại này còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, nhận thức và lối sống của game thủ.

lien-quan-mobile-nhan-vat-nu-khieu-dam-sexy|Hình ảnh nhân vật nữ trong Liên Quân Mobile được chỉnh sửa theo hướng khiêu dâm|A female character from the game “Mobile Legends: Bang Bang” is depicted in a sexually suggestive manner.

loi-moi-che-hinh-sex-lien-quan-mobile|Lời mời chế hình sex Liên Quân Mobile ẩn chứa nguy hiểm|A message promoting the creation of sexually explicit images of characters from “Mobile Legends: Bang Bang” with a warning that it is a dangerous activity.

Để lại một bình luận