Cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung: Biến dế yêu thành “ca sĩ” của riêng bạn

“Alo, alo, cái alô?” – Nghe nhạc chuông mặc định của điện thoại Samsung riết cũng chán nhỉ? Anh em game thủ “LQMobile Cầu Giấy Hà Nội” chúng ta toàn là cao thủ “tay to” cả, giờ mà để cái nhạc chuông “phèn” như thế thì mất chất quá! Vậy thì hôm nay, hãy cùng tôi, một “gosu” thứ thiệt của Liên Quân Mobile, khám phá Cách Cài Nhạc Chuông điện Thoại Samsung “chất như nước cất” để thể hiện cá tính “bá đạo” của bạn nhé!

Tại sao phải cài nhạc chuông riêng cho điện thoại Samsung?

Bạn có biết, theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Văn A (Giảng viên trường Đại học XYZ), việc cá nhân hóa điện thoại bằng cách cài nhạc chuông độc đáo có thể giúp bạn:

• Nổi bật giữa đám đông: Chẳng còn lo nhầm lẫn với “500 anh em” cùng sở hữu “dế” Samsung nữa. Khi tiếng nhạc chuông “cực phẩm” của bạn vang lên, đảm bảo ai cũng phải ngoái nhìn!
  • Thể hiện cá tính: Nhạc chuông cũng giống như gu âm nhạc, phản ánh phần nào tính cách và sở thích của bạn. Chọn một bản nhạc “chất” để khẳng định “chất chơi” của mình nào!
  • Tăng cảm hứng: Nghe nhạc yêu thích mỗi khi có cuộc gọi đến, đảm bảo tinh thần bạn sẽ “phấn chấn” hơn hẳn, kể cả đó là cuộc gọi “nhá máy” của “gì đó” lúc nửa đêm.

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung

1. Cài nhạc chuông từ bộ sưu tập có sẵn

“Nhanh – gọn – lẹ” là ưu điểm của cách này. Samsung rất tâm lý khi tích hợp sẵn một kho nhạc chuông “kha khá” cho người dùng lựa chọn.

• Bước 1: Vào “Cài đặt” > “Âm thanh và rung” > “Nhạc chuông”.
  • Bước 2: Chọn bài hát bạn muốn cài làm nhạc chuông. Nếu chưa ưng ý, có thể tải thêm nhạc chuông từ Galaxy Store.

2. Sử dụng nhạc từ ứng dụng nghe nhạc

Bạn là “fan ruột” của Spotify, Zing MP3 hay NhacCuaTui? Đừng lo, việc cài nhạc chuông từ đây cũng dễ như “ăn bánh” thôi!

• Bước 1: Mở ứng dụng nghe nhạc, chọn bài hát yêu thích.
  • Bước 2: Tìm biểu tượng dấu 3 chấm (…) để mở menu tùy chọn.
  • Bước 3: Chọn “Đặt làm nhạc chuông” hoặc tương tự.

3. Tự tay “độ” nhạc chuông từ file nhạc cá nhân

Cách này dành cho những ai muốn sở hữu nhạc chuông “độc nhất vô nhị” không đụng hàng.

• Bước 1: Tải file nhạc yêu thích (MP3, M4A…) về điện thoại.
  • Bước 2: Sao chép hoặc di chuyển file nhạc vào thư mục “Ringtones” trong bộ nhớ máy.
  • Bước 3: Thực hiện lại các bước ở cách 1 để chọn file nhạc vừa thêm vào.

Một số lưu ý khi cài nhạc chuông điện thoại Samsung

• Nên chọn nhạc chuông có âm lượng vừa phải, tránh gây “tra tấn” cho người xung quanh, nhất là khi đang ở quán net “try hard” cùng team “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội” nhé!
  • Nên chọn nhạc chuông có giai điệu vui tươi, tránh những bản nhạc “u sầu, sướt mướt” dễ làm ảnh hưởng đến tâm trạng.
  • Nên cập nhật nhạc chuông thường xuyên để tránh nhàm chán. Hãy để mỗi cuộc gọi đến là một lần bạn được thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình!

Kết nối với “LQMobile Cầu Giấy Hà Nội”

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và sẵn sàng “tút tát” cho “dế yêu” của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

Hãy cùng khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác về công nghệ, game và cuộc sống tại website https://lqmobile.edu.vn/ bạn nhé!