Hình ảnh Gildur trong game Liên Quân Mobile

Cách Chơi Tượng Gỗ Liên Quân Mobile: Từ Gà Mờ Thành Cao Thủ

“Ê, ông ơi, con Tượng Gỗ này đánh sao mà nó cứ đơ đơ thế?”, tiếng thằng bạn ghé tai hỏi trong một buổi tối “chiến” Liên Quân. Quả thật, Tượng Gỗ, hay còn gọi là Gildur, nhìn cục mịch, chậm chạp, nhưng lại là một vị tướng cực kỳ khó chịu nếu biết chơi. Hôm nay, hãy cùng “bóc mẽ” bí kíp làm chủ Tượng Gỗ, biến “cục tạ” thành “hung thần” trên chiến trường Liên Quân nhé!

Gildur – Gã Khổng Lồ Vàng Son Và Sức Mạnh Tiềm Ẩn

Hình ảnh Gildur trong game Liên Quân MobileHình ảnh Gildur trong game Liên Quân Mobile

Trước khi đi sâu vào chi tiết cách chơi, chúng ta cùng “soi” qua profile của gã khổng lồ này đã. Gildur thuộc lớp tướng Đấu Sĩ – Trợ Thủ, sở hữu bộ kỹ năng thiên về khống chế và gây sát thương phép thuật theo thời gian. Điểm mạnh của Gildur nằm ở khả năng chống chịu tốt, mở giao tranh mạnh mẽ và dồn sát thương bất ngờ. Tuy nhiên, nhược điểm chí mạng của hắn là thiếu cơ động, dễ bị thả diều nếu không cẩn thận.

Bảng Ngọc Chuẩn Cho Gildur: “Nắm Đấm Kim Cương”

Muốn Tượng Gỗ “cứng” như đá, “nện” phát nào “thấm” phát đó, hãy ưu tiên các loại ngọc sau:

• Ngọc Đỏ III: 10 viên Công phép/ Máu tối đa
  • Ngọc Tím III: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục III: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu

Lên Đồ Cho Gildur: “Giáp Vàng, Gậy Lửa”

Trang bị là yếu tố quan trọng không kém giúp Gildur phát huy tối đa sức mạnh. Dưới đây là một số gợi ý lên đồ hiệu quả:

Giai đoạn đầu game:

• Giày kiên cường: Tăng khả năng chống chịu, giúp Gildur tự tin hơn trong những pha trao đổi chiêu thức.
  • Áo choàng thần Ra: Gia tăng lượng giáp phép, khắc chế các pháp sư “máu giấy” bên phía đối phương.

Giai đoạn giữa và cuối game:

• Khiên Huyền Thoại: Tăng giáp, giảm hồi chiêu, và đặc biệt là tạo ra lớp lá chắn “siêu cứng” mỗi khi Gildur sử dụng chiêu thức.
  • Giáp Gaia: Gia tăng khả năng hồi phục, giúp Gildur “trâu bò” hơn trong giao tranh tổng.
  • Gậy băng: Khả năng làm chậm của gậy băng kết hợp với bộ kỹ năng khống chế của Gildur sẽ khiến kẻ địch “chạy trời không khỏi nắng”.
  • Huân chương Troy: “Giáp phép quốc dân” giúp Gildur thêm phần tự tin khi đối đầu với đội hình nhiều sát thương phép.

Các trang bị phù hợp cho Gildur trong Liên Quân MobileCác trang bị phù hợp cho Gildur trong Liên Quân Mobile

Cách Chơi Gildur: “Tung Chưởng” Đúng Lúc, “Nện” Đúng Chỗ

Vậy là chúng ta đã nắm được những kiến thức cơ bản về Gildur rồi. Giờ là lúc bước vào “chiến trường” và thể hiện bản lĩnh thôi!

Giai đoạn đầu game: Hãy tập trung farm lính, ăn càng nhiều vàng càng tốt. Đừng dại dột lao lên “solo” với đối phương, bởi Gildur lúc này khá “mỏng manh” đấy. Nếu có thể, hãy di chuyển ra sông hỗ trợ rừng “ăn” Rồng, hoặc đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa game: Lúc này, Gildur đã cứng cáp hơn với một vài trang bị phòng thủ. Hãy chủ động đảo đường, sử dụng chiêu 2 (Vụ Nổ Vàng) để mở giao tranh, hất tung và làm choáng đối phương. Lưu ý, chiêu cuối (Bàn Tay Hoàng Kim) của Gildur có phạm vi sử dụng khá xa, hãy tận dụng điều này để “bắt lẻ” những mục tiêu “máu giấy” lạc đàn nhé!

Giai đoạn cuối game: Đây là lúc những pha giao tranh tổng diễn ra liên tục. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiêu 2 và chiêu cuối một cách hợp lý, nhằm khống chế đội hình đối phương, tạo điều kiện cho đồng đội xả sát thương. Nhớ rằng, Gildur “trâu” nhưng không có nghĩa là “bất tử”, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lao vào “biển lửa” nhé!

Một Số Lưu Ý Khi “Lên Đời” Cùng Tượng Gỗ

• Luôn giữ vị trí tốt trong giao tranh, bảo vệ đồng đội và “hút” sát thương từ đối phương.
  • Tập luyện combo chiêu thức thuần thục để tối đa hóa khả năng khống chế và dồn sát thương.
  • Theo dõi bản đồ nhỏ thường xuyên để nắm bắt tình hình đồng đội, kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.
  • “Trâu” không có nghĩa là “hổ báo”, hãy chơi cẩn thận, tránh để bị “bốc hơi” một cách lãng xẹt.
  • Tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn chơi các tướng khác tại đây, đâyđây để nâng cao trình độ “cày rank” của bạn.

Từ “Cục Tạ” Thành “Hung Thần” Chỉ Trong “Một Nốt Nhạc”

Trên đây là những chia sẻ về Cách Chơi Tượng Gỗ Gildur trong Liên Quân Mobile. Hy vọng rằng, với những kiến thức bổ ích này, bạn sẽ tự tin hơn khi điều khiển gã khổng lồ vàng son này “làm mưa làm gió” trên chiến trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0372899999 hoặc email [email protected]. Hoặc ghé thăm địa chỉ 233 Cầu Giấy, Hà Nội để được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình. Chúc bạn sớm trở thành cao thủ “Gildur” và leo rank thần tốc cùng “LQmobile Cầu Giấy Hà Nội”!