Krixi Liên Quân

Krixi Liên Quân Lên Đồ: Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A – Z Cho Tân Thủ

“Giữa muôn trùng vây cánh, nàng tiên bướm tung bay, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho kẻ thù.” Nghe quen không nào các game thủ Liên Quân Mobile? Đó chính là Krixi – vị tướng pháp sư đường giữa được yêu thích bởi khả năng dồn sát thương khủng khiếp và độ cơ động cao. Nhưng để phát huy tối đa sức mạnh của “nàng tiên” này, bạn cần phải có một bảng ngọc và cách lên đồ Krixi chuẩn xác. Hãy cùng lqmobile.edu.vn khám phá bí mật đằng sau “bướm ma” này nhé!

Ý Nghĩa Của Việc Lên Đồ Chuẩn Cho Krixi

Krixi là một vị tướng có khả năng gánh team cực mạnh trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, lượng máu mỏng manh như “bướm đậu” khiến cô nàng dễ dàng bị hạ gục nếu không cẩn thận. Lên đồ Krixi phù hợp với từng giai đoạn trận đấu là yếu tố then chốt giúp “nàng tiên” bướm phát huy tối đa sức mạnh cũng như khắc chế được điểm yếu chí mạng này.

Theo chuyên gia phân tích game nổi tiếng – Alexander Nguyễn, tác giả cuốn “Nghệ thuật chinh phục Liên Quân”: “Lên đồ cho Krixi không chỉ đơn thuần là cộng dồn chỉ số, mà còn là cả một nghệ thuật. Người chơi cần phải am hiểu về tướng, về meta game, và quan trọng nhất là nắm bắt được cục diện trận đấu để đưa ra lựa chọn trang bị phù hợp nhất.”

Krixi Liên QuânKrixi Liên Quân

Hướng Dẫn Lên Đồ Krixi Liên Quân Từ A – Z Cho Mọi Giai Đoạn

Giai đoạn đầu game

Mục tiêu: Dọn lính nhanh, cấu rỉa máu đối thủ

Trang bị khuyên dùng:

• Giày kiên cường: Giúp Krixi di chuyển linh hoạt hơn, tăng khả năng chống chịu trước các đòn đánh thường từ tướng đi rừng đối phương.
  • Sách truy hồn: Gia tăng lượng sát thương phép thuật, giúp Krixi dọn lính nhanh hơn.

Giai đoạn giữa game

Mục tiêu: Tham gia giao tranh nhỏ lẻ, hỗ trợ đồng đội kiểm soát mục tiêu lớn

Trang bị khuyên dùng:

• Vương miện Hecate: Tăng mạnh sát thương phép, rút ngắn thời gian hồi chiêu, giúp Krixi tung chiêu liên tục trong giao tranh.
  • Trượng băng: Giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, tạo điều kiện cho Krixi dồn sát thương và rút lui an toàn.
  • Gậy như ý: Khắc chế các tướng tank trâu bò bên phía đối phương.

Giai đoạn cuối game

Mục tiêu: Gây sát thương phép thuật tối đa, kết liễu kẻ địch nhanh chóng

Trang bị khuyên dùng:

• Sách thánh: Gia tăng lượng lớn sát thương phép, giúp Krixi “bốc hơi” kẻ địch chỉ trong nháy mắt.
  • Giày hộ ma: Tăng khả năng sống sót cho Krixi trong giao tranh tổng.

Mẹo Lên Đồ Krixi Theo Từng Trường Hợp

• Gặp team địch nhiều sát thủ: Ưu tiên lên Giày hộ ma sớm, bổ sung thêm Dây chuyền chữ thập để tăng khả năng chống chịu.
  • Gặp team địch nhiều tướng tank: Lên Gậy hư vô sớm để xuyên giáp phép, tối ưu lượng sát thương gây ra.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Lên Đồ Krixi

Krixi có nên lên đồ full phép không?

Mặc dù là một pháp sư, nhưng việc lên full phép cho Krixi là điều không nên. Krixi vẫn cần một số trang bị giúp tăng khả năng chống chịu để tránh bị “bốc hơi” quá nhanh trong giao tranh.

Có nên lên đồ giảm hồi chiêu cho Krixi?

Giảm hồi chiêu là chỉ số cực kỳ quan trọng với Krixi, giúp cô nàng tung chiêu liên tục trong giao tranh. Do đó, bạn nên ưu tiên lên các trang bị có chỉ số giảm hồi chiêu như Vương miện Hecate, Trượng băng…

Các Trang Bị Cho Krixi Liên QuânCác Trang Bị Cho Krixi Liên Quân

Lời Kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cách lên đồ Krixi Liên Quân. Hãy luyện tập thường xuyên để thành thạo “nàng tiên bướm” và leo rank thần tốc nhé!

Bên cạnh đó, lqmobile.edu.vn cũng có rất nhiều bài viết hữu ích khác về Liên Quân Mobile như:

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm về game. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Để lại một bình luận