Khu vui chơi Kubo Trường Chinh Hà Nội

Cách Liên Hệ Khu Vui Chơi Kubo Trường Chinh: Khám Phá Thế Giới Cổ Tích Ngay Giữa Lòng Hà Nội

“Con ơi là con, ngủ cho ngon, để mẹ đi chơi Kubo Trường Chinh nào!” – Chắc hẳn các mẹ bỉm sữa đã quá quen thuộc với câu hát ru vui tai này rồi phải không? Khu vui chơi Kubo Trường Chinh như một làn gió mới thổi hồn vào tuổi thơ của con trẻ, mang đến thế giới cổ tích đầy màu sắc ngay giữa lòng Hà Nội. Vậy làm sao để liên hệ với Kubo Trường Chinh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất? Hãy cùng mình khám phá nhé!

Khám Phá Kubo Trường Chinh – Thiên Đường Cho Bé Yêu

Kubo Trường Chinh được ví như một “Disneyland” thu nhỏ với vô vàn trò chơi hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ những trò chơi vận động sôi náo như nhà banh, cầu trượt, leo núi đến những khu vực sáng tạo như vẽ tranh, tô tượng, Kubo đều đáp ứng một cách hoàn hảo.

Khu vui chơi Kubo Trường Chinh Hà NộiKhu vui chơi Kubo Trường Chinh Hà Nội

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Kubo Trường Chinh:

• Không gian rộng rãi, thoáng mát: Kubo Trường Chinh được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho bé vui chơi cả ngày mà không lo bí bách.
  • Hệ thống trò chơi đa dạng: Với hệ thống trò chơi phong phú, Kubo Trường Chinh đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và học tập của mọi lứa tuổi.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: Đội ngũ nhân viên tại Kubo Trường Chinh được đào tạo bài bản, luôn niềm nở và tận tình với các bé.
  • Vị trí thuận lợi: Nằm ngay trên trục đường Trường Chinh sầm uất, Kubo dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực trong thành phố.

Bảng Giá Vé Tham Khảo:

Loại Vé Ngày Thường Cuối Tuần/Lễ Tết
Trẻ em dưới 80cm Miễn phí Miễn phí
Trẻ em từ 80cm-1m30 120.000 VND 150.000 VND
Người lớn 50.000 VND 70.000 VND

Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Cách Liên Hệ Kubo Trường Chinh

Việc liên hệ với Kubo Trường Chinh rất đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau:

1. Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline của Kubo Trường Chinh: 0372899999. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Gửi email: Bạn có thể gửi email đến địa chỉ [email protected] để đặt câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ.

3. Truy cập website: Website của Kubo Trường Chinh cung cấp đầy đủ thông tin về khu vui chơi, bảng giá vé, chương trình khuyến mãi…

4. Đến trực tiếp địa chỉ: Kubo Trường Chinh tọa lạc tại 233 Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

Lễ tân khu vui chơi Kubo Trường ChinhLễ tân khu vui chơi Kubo Trường Chinh

Những Lưu Ý Khi Đến Kubo Trường Chinh

• Nên đặt vé trước, đặc biệt vào những dịp cuối tuần hoặc lễ tết để tránh tình trạng hết vé.
  • Mang theo tất/vớ cho bé khi vui chơi.
  • Chuẩn bị sẵn bình nước, sữa, đồ ăn nhẹ cho bé.
  • Không mang đồ chơi sắc nhọn vào khu vui chơi.
  • Giám sát trẻ nhỏ trong suốt quá trình vui chơi.

Tìm Kiếm Liên Quan Đến Khu Vui Chơi Kubo Trường Chinh

• Khu vui chơi cho bé ở Cầu Giấy
  • Giá vé Kubo Trường Chinh
  • Các trò chơi tại Kubo Trường Chinh
  • Review Kubo Trường Chinh
  • Số điện thoại khu vui chơi Kubo

Lời Kết

Kubo Trường Chinh – Điểm đến lý tưởng cho những giây phút thư giãn và vui chơi bên gia đình. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về khu vui chơi Kubo Trường Chinh. Đừng quên ghé thăm website hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!