đổi tên liên quân

Thẻ Đổi Tên Liên Quân Bao Nhiêu Tiền? Giải Đáp Từ A – Z

“Hỡi các Kiện Tướng Liên Quân! Đã bao giờ bạn cảm thấy ngứa ngáy chân tay, muốn thay đổi bản thân, làm mới ‘chính mình’ ngay trong thế giới ảo? Hay đơn giản chỉ là cái tên ‘cùi bắp’ năm xưa không còn phù hợp với đẳng cấp ‘Thách Đấu’ của bạn bây giờ? Đừng lo, ‘Thẻ đổi tên’ chính là vị cứu tinh cho bạn đấy! Nhưng mà… Thẻ đổi Tên Liên Quân Bao Nhiêu Tiền nhỉ? Hãy cùng LQM Mobile khám phá ngay nhé!”

Ý Nghĩa Của Việc Đổi Tên Trong Game

Tâm Lý Game Thủ & Cá Tính Hóa Nhân Vật

Theo chuyên gia tâm lý Dr. Anna Williams (chuyên gia tâm lý học trò chơi tại Đại học Oxford) trong cuốn sách “The Psychology of Gaming”, việc game thủ muốn thay đổi tên nhân vật thường xuyên xuất phát từ nhu cầu thể hiện cá tính, khẳng định bản thân trong thế giới ảo. Tên mới như một ‘lớp áo’ mới, giúp họ tự tin thể hiện bản sắc riêng, đồng thời tạo ấn tượng với bạn bè, đối thủ.

Chiến Lược & Phong Thủy Trong Game

Không chỉ đơn thuần là cái tên, nhiều game thủ tin rằng việc đổi tên còn ảnh hưởng đến ‘phong thủy’, mang lại may mắn trong những trận đấu. Ví dụ, một cái tên ‘kêu’ hơn, ‘ngầu’ hơn có thể khiến đối thủ ‘sợ hãi’ ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo lợi thế tâm lý trước khi vào trận.

Thẻ Đổi Tên Liên Quân Bao Nhiêu Tiền & Cách Mua

Giải Đáp Thắc Mắc

Tin vui cho các Kiện Tướng đây! Thẻ đổi tên trong Liên Quân Mobile có giá 25 Quân Huy, tương đương với 50.000 VNĐ. Một mức giá khá ‘hạt dẻ’ để bạn có thể F5 bản thân phải không nào?

Hướng Dẫn Mua Thẻ Nhanh Chóng

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ đổi tên ngay trong game bằng cách:

1. Vào mục Shop trong giao diện chính của Liên Quân Mobile.
  2. Chọn tab Quân Huy.
  3. Tìm kiếm Thẻ đổi tên và tiến hành thanh toán bằng Quân Huy hoặc nạp thêm bằng các phương thức thanh toán phổ biến (thẻ cào, ví điện tử…).

Những Lưu Ý Khi Đổi Tên

• Tên nhân vật tối đa 12 ký tự: Hãy sáng tạo nhưng cũng đừng quên giới hạn này nhé!
  • Tránh sử dụng ngôn ngữ phản cảm, xúc phạm: Hãy là một game thủ văn minh, lịch sự.
  • Kiểm tra kỹ tên trước khi đổi: ‘Cái tên nói lên tất cả’, hãy chắc chắn bạn thực sự ưng ý với tên mới trước khi bấm nút xác nhận.

đổi tên liên quânđổi tên liên quân

Một Số Câu Hỏi Liên Quan

Đổi Tên Liên Quân Có Bị Reset Rank Không?

Câu trả lời là KHÔNG. Việc đổi tên hoàn toàn không ảnh hưởng đến rank của bạn. Hãy yên tâm ‘tút tát’ lại bản thân mà không lo mất đi ‘chiến tích’ đã đạt được nhé!

Có Thể Đổi Tên Liên Quân Miễn Phí Không?

Hiện tại, Garena chưa có chương trình tặng thẻ đổi tên miễn phí.

Tìm Hiểu Thêm Về Thế Giới Liên Quân

Ngoài việc đổi tên, bạn có thể khám phá thêm nhiều điều thú vị khác trong Liên Quân Mobile tại LQM Mobile:

ảnh liên quânảnh liên quân

LQM Mobile Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Bạn còn thắc mắc gì về thẻ đổi tên hoặc bất kỳ vấn đề gì liên quan đến Liên Quân? Đừng ngần ngại liên hệ với LQM Mobile để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Hãy cùng chia sẻ bài viết và để lại bình luận bên dưới nếu bạn thấy hữu ích! Chúc các Kiện Tướng luôn ‘chiến’ thắng trên mọi mặt trận!

Để lại một bình luận