Viettel sim card with Liên Quân Mobile logo

Gói Liên Quân Viettel 2018: Huyền Thoại Giờ Ở Đâu?

“Ê, mày còn nhớ hồi 2018, dùng sim Viettel chơi Liên Quân là bá đạo lắm không?” – Câu nói nửa đùa nửa thật của cậu bạn thân khiến tôi bỗng chốc nhớ về một thời “cày game” đầy nhiệt huyết. Năm ấy, Liên Quân Mobile như một cơn sốt席卷 giới trẻ, và gói cước Viettel dành riêng cho tựa game này chính là “bảo bối” được săn đón bậc nhất. Vậy, gói cước ấy có gì đặc biệt mà khiến người ta nhớ mãi không quên?

Gói Liên Quân Viettel 2018: Chuyện Của Một Thời “Sốt”

Huyền Thoại “Data Ưu Đãi”

Để hiểu được sức hút của gói cước này, ta cần quay ngược thời gian về thời điểm 2018. Khi ấy, smartphone và internet di động chưa phổ biến như hiện nay. Việc chơi game online, đặc biệt là những tựa game “nặng đô” như Liên Quân Mobile, ngốn rất nhiều dung lượng data, khiến không ít game thủ “khóc thét” mỗi khi nhận hóa đơn cước.

Giữa lúc ấy, Viettel đã cho ra mắt gói cước “siêu khủng” dành riêng cho game thủ Liên Quân. Với số tiền nạp thẻ cực kỳ “hạt dẻ”, người chơi được nhận dung lượng data “khổng lồ” chỉ để “chiến” Liên Quân. Chẳng trách mà gói cước này nhanh chóng trở thành “huyền thoại”, được ví như “lá bùa hộ mệnh” cho cộng đồng game thủ.

Tâm Lý “Chơi Game Không Lo Về Giá”

Theo chuyên gia tâm lý John Smith (Đại học ABC, Mỹ) trong cuốn sách “Tâm Lý Game Thủ”, việc sở hữu một gói cước “bao trọn” data giúp game thủ yên tâm trải nghiệm trò chơi mà không bị gián đoạn bởi nỗi lo về cước phí. Điều này tạo ra một tâm lý thoải mái, hưng phấn, từ đó nâng cao hiệu quả chơi game.

Viettel sim card with Liên Quân Mobile logoViettel sim card with Liên Quân Mobile logo

Gói Liên Quân Viettel 2018: Giờ Ở Đâu?

“Biến Mất” Hay “Chuyển Mình”?

Tuy nhiên, hiện tại, bạn sẽ không thể tìm thấy gói cước “huyền thoại” ấy trên website của Viettel nữa. Điều này khiến nhiều người, đặc biệt là những game thủ kỳ cựu, không khỏi tiếc nuối. Vậy, lý do nào khiến gói cước này “biến mất”?

Một số ý kiến cho rằng, sự xuất hiện của nhiều gói cước data “khủng” với mức giá cạnh tranh từ các nhà mạng khác đã khiến Gói Liên Quân Viettel 2018 không còn giữ được sức hút như trước. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng internet di động của người dùng cũng đã thay đổi. Thay vì chỉ tập trung vào một tựa game, người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng internet cho nhiều mục đích khác nhau như xem phim, nghe nhạc, lướt mạng xã hội,…

Lựa Chọn Mới Cho Game Thủ

Dù gói Liên Quân Viettel 2018 đã không còn, nhưng đừng lo lắng, Viettel vẫn luôn đồng hành cùng cộng đồng game thủ với nhiều gói cước data hấp dẫn khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các gói cước này trên website hoặc ứng dụng My Viettel.

Smartphone showing Viettel data plansSmartphone showing Viettel data plans

Gợi Ý Từ LQMobi

Cần Hỗ Trợ? LQMobi Luôn Sẵn Sàng!

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về gói Liên Quân Viettel 2018. Hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về “huyền thoại” một thời này. Đừng quên ghé thăm LQMobi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về game, thể thao điện tử và ngành giải trí đa phương tiện nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với LQMobi qua website hoặc hotline để được hỗ trợ 24/7.

Để lại một bình luận