Ilumia khắc chế Ngộ Không

Khắc Chế Ngộ Không Liên Quân: Tuyệt Chiêu Biến “Tề Thiên Đại Thánh” Thành “Tề Thiên Bị Bắt”

“Tam giới hỗn loạn, Ngộ Không xuất hiện”, câu nói cửa miệng của biết bao game thủ Liên Quân mỗi khi cầm trên tay vị tướng này. Sức mạnh không thể phủ nhận, nhưng “Tề Thiên Đại Thánh” cũng có lúc phải “khóc thét” trước những khắc tinh của mình. Vậy đâu là cách khắc chế Ngộ Không Liên Quân hiệu quả nhất? Hãy cùng LQM Mobile khám phá ngay trong bài viết này!

Ý Nghĩa Của Việc Khắc Chế Ngộ Không

Ngộ Không luôn là hot pick trong Liên Quân Mobile bởi bộ kỹ năng cơ động, khả năng dồn sát thương cực mạnh và đặc biệt là chiêu cuối “Cân Đẩu Vân” với khả năng biến ảo khôn lường. Tuy nhiên, “Cái gì mạnh quá cũng khổ”, Ngộ Không cũng có những điểm yếu chí mạng. Việc tìm hiểu cách khắc chế Ngộ Không không chỉ giúp bạn giành lợi thế trong trận đấu, mà còn thể hiện bạn là một game thủ tinh tường, am hiểu meta game.

Như chuyên gia phân tích game – Alex Sandro từng nhận định trong cuốn sách “Nghệ thuật chiến thắng trong Liên Quân Mobile”: “Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng vị tướng là chìa khóa dẫn đến chiến thắng, và Ngộ Không cũng không phải ngoại lệ”.

“Bắt Bài” Ngộ Không: Những Vị Tướng Khắc Tinh

1. Phép Thuật Sư Ánh Sáng – Ilumia

Ilumia khắc chế Ngộ KhôngIlumia khắc chế Ngộ Không

Ilumia là nỗi ác mộng của mọi vị tướng cơ động, đặc biệt là Ngộ Không. Với khả năng khống chế cứng đến từ chiêu cuối “Vương Quốc Ánh Sáng”, Ilumia có thể dễ dàng “bắt bài” Ngộ Không khi hắn sử dụng “Cân Đẩu Vân” để tiếp cận hoặc tẩu thoát.

2. Nữ Vương Linh Hồn – Aleister

Aleister khắc chế Ngộ KhôngAleister khắc chế Ngộ Không

Tương tự như Ilumia, Aleister sở hữu khả năng khống chế cực mạnh. Chiêu cuối “Ngục Thực Vực” của Aleister có thể giam cầm Ngộ Không, biến hắn thành “con mồi” ngon ăn cho đồng đội.

3. Chúa Tể Bóng Tối – Arum

Arum là khắc tinh cứng của các vị tướng “tay ngắn” và dựa nhiều vào đòn đánh thường như Ngộ Không. Khả năng tạo giáp và gây sát thương theo % máu tối đa từ chiêu cuối “Thú Khốn” của Arum khiến Ngộ Không “không thể bật lại”.

4. Kiếm Khách Lang Thang – Florentino

Khác với ba vị tướng kể trên, Florentino khắc chế Ngộ Không bằng khả năng tay đôi thượng thừa. Bộ chiêu thức cơ động, khả năng hồi phục tốt cùng lượng sát thương lớn giúp Florentino tự tin “solo kill” Ngộ Không trong hầu hết các tình huống.

Mẹo Khắc Chế Ngộ Không Hiệu Quả

Ngoài việc lựa chọn tướng khắc chế, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để “dạy dỗ” Ngộ Không:

• Mua sớm các trang bị kháng phép: Ngộ Không gây sát thương phép, vì vậy việc lên sớm các trang bị kháng phép như Giày Kiên Cường, Khiên Huyền Thoại… sẽ giúp bạn hạn chế đáng kể lượng sát thương từ hắn.
  • Di chuyển theo nhóm: Ngộ Không rất mạnh khi bắt lẻ, vì vậy hãy luôn di chuyển cùng đồng đội, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa game.
  • “Hỏi thăm” Ngộ Không thường xuyên: Hãy sử dụng các chiêu thức khống chế hoặc dồn sát thương khi Ngộ Không sử dụng “Phân Thân” để check bụi hoặc tiếp cận mục tiêu.
  • Giữ tâm lý vững vàng: Đừng để tâm lý bị “đè nén” bởi sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Ngộ Không. Hãy bình tĩnh, phối hợp cùng đồng đội để “xử lý” hắn.

Bạn Còn Gặp Khó Khăn Khi Đối Đầu Với Ngộ Không?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho các vị tướng khắc chế Ngộ Không? Hãy truy cập ngay website LQM Mobile hoặc để lại bình luận bên dưới, đội ngũ admin giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Khám Phá Thêm Về Thế Giới Liên Quân

Bên cạnh cách khắc chế Ngộ Không, LQM Mobile còn cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thông tin bổ ích khác về Liên Quân Mobile, như:

Ngộ Không Liên QuânNgộ Không Liên Quân

LQM Mobile – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Mọi Chiến Trường

Đừng quên ghé thăm LQM Mobile thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất, những mẹo hay nhất và những bài viết chất lượng nhất về thế giới Liên Quân Mobile nhé!

Để lại một bình luận