Tải Liên Quân quốc tế trên điện thoại

Cách tải Liên Quân phiên bản Quốc tế: Khám phá đấu trường MOBA toàn cầu

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” – Tục ngữ Việt Nam ta có câu nói rất hay về tinh thần đoàn kết. Và trong thế giới game MOBA, Liên Quân Mobile chính là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của cộng đồng game thủ toàn cầu. Vậy làm sao để gia nhập đấu trường quốc tế đầy sôi động này? Hãy cùng LQMobile.edu.vn khám phá Cách Tải Liên Quân Phiên Bản Quốc Tế cực đơn giản trong bài viết dưới đây!

Ý nghĩa của việc tải Liên Quân phiên bản quốc tế

Việc tải Liên Quân phiên bản quốc tế không chỉ đơn thuần là thay đổi ngôn ngữ trong game mà còn mở ra cánh cửa đến với thế giới MOBA rộng lớn với vô vàn trải nghiệm mới lạ:

• Đối đầu với game thủ toàn cầu: Bạn sẽ được thử thách bản thân với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới, từ những cao thủ đến từ Hàn Quốc, Đài Loan cho đến những game thủ đầy kỹ năng của Thái Lan, Indonesia.
  • Trải nghiệm sớm các bản cập nhật mới: Phiên bản quốc tế thường sẽ được cập nhật các tướng mới, skin mới, chế độ chơi mới sớm hơn so với phiên bản Việt Nam.
  • Sự kiện và phần thưởng hấp dẫn: Tham gia vào các sự kiện quốc tế với cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị như skin giới hạn, tướng độc quyền, và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Liên Quân phiên bản quốc tế

Đối với thiết bị Android

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play (hoặc cửa hàng ứng dụng của bên thứ 3) và tìm kiếm với từ khóa “Arena of Valor” hoặc “Garena AOV”.
Bước 2: Chọn phiên bản game có biểu tượng và tên gọi là “Arena of Valor” và tiến hành tải xuống như bình thường.
Bước 3: Sau khi tải xong, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc tạo tài khoản Garena mới để bắt đầu hành trình chinh phục đấu trường quốc tế.

Đối với thiết bị iOS

Bước 1: Truy cập vào App Store và chuyển đổi khu vực sang quốc gia khác (ví dụ: Mỹ, Hàn Quốc,…) bằng cách vào phần “Tài khoản” -> “Quốc gia/Khu vực”.
Bước 2: Tìm kiếm “Arena of Valor” và tải xuống phiên bản quốc tế.
Bước 3: Sau khi tải xong, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Apple ID hoặc tạo tài khoản Garena mới để tham gia vào thế giới Liên Quân quốc tế.

Một số lưu ý khi tải và chơi Liên Quân phiên bản quốc tế

• Tốc độ đường truyền mạng: Vì là phiên bản quốc tế nên bạn có thể gặp phải tình trạng giật lag khi chơi game. Hãy đảm bảo đường truyền mạng ổn định để có trải nghiệm tốt nhất.
  • Ngôn ngữ trong game: Phiên bản quốc tế sẽ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong phần cài đặt của game.
  • Tài khoản và dữ liệu: Dữ liệu của bạn ở phiên bản Việt Nam sẽ không đồng bộ với phiên bản quốc tế.

Các câu hỏi thường gặp khi tải Liên Quân phiên bản quốc tế

1. Tôi có thể chơi chung với bạn bè ở phiên bản Việt Nam không?

Bạn sẽ không thể chơi chung với bạn bè ở phiên bản Việt Nam vì 2 phiên bản này có server riêng biệt.

2. Tôi có cần phải tạo tài khoản Garena mới để chơi phiên bản quốc tế không?

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập. Tuy nhiên, việc tạo tài khoản Garena mới sẽ giúp bạn quản lý tài khoản và dữ liệu game tốt hơn.

Khám phá thêm về thế giới Liên Quân Mobile

Ngoài việc tải và trải nghiệm phiên bản quốc tế, bạn có thể khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Liên Quân Mobile tại LQMobile.edu.vn:

Liên hệ với LQMobile.edu.vn

Bạn cần hỗ trợ thêm về cách tải Liên Quân phiên bản quốc tế hoặc bất kỳ thông tin nào về game, thể thao điện tử, giải trí đa phương tiện? Hãy liên hệ với LQMobile.edu.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Tải Liên Quân quốc tế trên điện thoạiTải Liên Quân quốc tế trên điện thoại

Liên Quân Mobile giao diện đăng nhậpLiên Quân Mobile giao diện đăng nhập

Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công tải và trải nghiệm Liên Quân phiên bản quốc tế! Đừng quên ghé thăm LQMobile.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về thế giới game nhé!