Đội tuyển vô địch giải đấu Liên Quân Mobile thế giới năm 2019

Giải Thưởng Liên Quân Thế Giới 2019: Chinh Phục Vinh Quang, Ghi Danh Lịch Sử

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi lĩnh vực, và Esports – Liên Quân Mobile cũng không phải ngoại lệ. Hành trình chinh phục đỉnh cao Liên Quân Thế giới của các đội tuyển chuyên nghiệp luôn đong đầy mồ hôi, nước mắt và cả những khoảnh khắc bùng nổ đầy cảm xúc. Và Giải Thưởng Liên Quân Thế Giới 2019 chính là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực phi thường ấy. Vậy giải đấu năm đó có gì đặc biệt? Hãy cùng Lqmobile.edu.vn ngược dòng thời gian, sống lại những khoảnh khắc lịch sử đầy hào hùng của đấu trường Liên Quân Mobile quốc tế nhé!

Giải Thưởng Liên Quân Thế Giới 2019: Ý Nghĩa & Giá Trị

Vinh Quang Tối Cao

Đối với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile, giải đấu AIC (Arena of Valor International Championship) là sân chơi danh giá nhất, nơi quy tụ những đội tuyển hàng đầu thế giới tranh tài để giành lấy chức vô địch. Giải thưởng Liên Quân Thế giới 2019 không chỉ đơn thuần là phần thưởng vật chất mà nó còn là minh chứng cho sức mạnh tập thể, cho tài năng cá nhân và cả ý chí kiên cường của những tuyển thủ. Giành chiến thắng tại giải đấu này, các chàng trai đã khẳng định vị thế của mình trên bản đồ Liên Quân thế giới, mang vinh quang về cho khu vực và đất nước.

Giá Trị Thương Hiệu

Bên cạnh ý nghĩa tinh thần to lớn, giải thưởng Liên Quân Thế giới 2019 còn mang đến giá trị thương hiệu khổng lồ cho đội tuyển vô địch. Chức vô địch là bàn đạp để các đội tuyển thu hút nhà tài trợ, hợp tác quảng cáo và phát triển hình ảnh của mình. Đồng thời, chiến thắng vang dội này cũng góp phần nâng cao vị thế của khu vực trong làng Liên Quân thế giới, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Đội tuyển vô địch giải đấu Liên Quân Mobile thế giới năm 2019Đội tuyển vô địch giải đấu Liên Quân Mobile thế giới năm 2019

Giải Đấu AIC 2019: Hành Trình Đến Ngôi Vua

Giải đấu AIC 2019 diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 24/11 tại Thái Lan, quy tụ 12 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ 9 khu vực trên thế giới. Trải qua những trận đấu vòng bảng đầy kịch tính, 4 cái tên xuất sắc nhất góp mặt trong vòng bán kết là: HTVC IGP (Việt Nam), Team Flash (Việt Nam), Buriram United (Thái Lan) và Hong Kong Attitude (Hong Kong).

Cú Đúp Lịch Sử Cho Liên Quân Việt Nam

Trong trận chung kết đầy căng thẳng, Team Flash đã xuất sắc đánh bại Buriram United với tỉ số 4-1, qua đó lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, chức vô địch AIC thuộc về một đội tuyển Việt Nam. Chiến thắng của Team Flash không chỉ là niềm tự hào của người hâm mộ nước nhà mà còn là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của Liên Quân Mobile Việt Nam trên trường quốc tế.

Trận chung kết giải đấu AIC 2019Trận chung kết giải đấu AIC 2019

Giải Thưởng & Phong Thủy

Theo quan niệm tâm linh, con số 4 trong chiến thắng 4-1 của Team Flash mang ý nghĩa của sự may mắn, tượng trưng cho 4 mùa trong năm, 4 phương trời đất. Chiến thắng này được xem là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần đoàn kết và cả một chút may mắn đã mỉm cười với các chàng trai Team Flash.

Ai là MVP của giải đấu AIC 2019?

Tuyển thủ ADC – Trần “XB” Xuân Bách của Team Flash đã xuất sắc giành được danh hiệu FMVP (Final Most Valuable Player) của giải đấu.

Tổng giá trị giải thưởng của AIC 2019 là bao nhiêu?

Tổng giá trị giải thưởng của AIC 2019 lên đến 500.000 USD (tương đương hơn 11 tỷ VNĐ).

Đâu là đội tuyển đầu tiên 2 lần vô địch AIC?

Đội tuyển Team Flash (Việt Nam) là cái tên đầu tiên trong lịch sử 2 lần bước lên ngôi vương tại đấu trường AIC (2019, 2020).

Tìm Hiểu Thêm

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về các chủ đề liên quan đến Liên Quân Mobile tại đây:

Các tuyển thủ Liên Quân ăn mừng chiến thắngCác tuyển thủ Liên Quân ăn mừng chiến thắng

Lời Kết

Giải thưởng Liên Quân thế giới 2019 đã khép lại với chức vô địch lịch sử thuộc về Team Flash. Đây không chỉ là chiến thắng của riêng đội tuyển nào mà còn là niềm tự hào của cả cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Hy vọng rằng trong tương lai, Liên Quân Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên đấu trường quốc tế.

Bạn có thắc mắc hay cần giải đáp thêm về Liên Quân Mobile? Hãy liên hệ với Lqmobile.edu.vn để được hỗ trợ 24/7!