asus zenfone max pro m1 đang được cầm trên tay để chụp ảnh và chơi game

Asus Zenfone Max Pro M1 chơi Liên Quân mượt không? Giải đáp mọi thắc mắc!

“Trăm trận trăm thắng” là khát khao của bất kỳ game thủ Liên Quân nào. Nhưng đôi khi, “con đường chinh phục” ấy lại gặp phải trở ngại bởi chính chiếc điện thoại “dế yêu”. Liệu Asus Zenfone Max Pro M1 có phải là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho hành trình leo rank của bạn? Cùng Lqmobile.edu.vn tìm hiểu nhé!

Asus Zenfone Max Pro M1 và Liên Quân Mobile: Liệu có phải là “cặp đôi hoàn hảo”?

Hiểu rõ “nội tâm” của game thủ

Nỗi lòng của những game thủ Liên Quân khi dùng điện thoại “cấu hình thấp” hẳn ai cũng rõ: giật, lag, tuột mood, combat hụt… Thậm chí, nhiều người còn cho rằng việc sở hữu một chiếc smartphone “chiến game” là cả một “vấn đề tâm linh”, ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, phong độ thi đấu! Vậy nên, việc lựa chọn một chiếc điện thoại “cân” được tựa game MOBA quốc dân này là điều vô cùng quan trọng.

Asus Zenfone Max Pro M1: “Ông hoàng pin trâu” liệu có “cân” được Liên Quân?

Ra mắt với danh xưng “ông hoàng pin trâu”, Asus Zenfone Max Pro M1 khiến nhiều game thủ “đứng ngồi không yên” bởi viên pin dung lượng khủng lên đến 5000 mAh. Nhưng liệu, cấu hình của chiếc điện thoại này có đủ mạnh mẽ để “gánh” được những pha combat “nảy lửa” trong Liên Quân Mobile?

asus zenfone max pro m1 đang được cầm trên tay để chụp ảnh và chơi gameasus zenfone max pro m1 đang được cầm trên tay để chụp ảnh và chơi game

Phân tích cấu hình và hiệu năng

Asus Zenfone Max Pro M1 được trang bị vi xử lý Snapdragon 636, đi kèm 3GB/4GB RAM. Nhìn chung, cấu hình này đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản và chơi được Liên Quân Mobile ở mức thiết lập đồ họa trung bình.

Ưu điểm:

• Pin “trâu”, chơi game lâu dài.
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Nhược điểm:

• Cấu hình chỉ ở mức tầm trung, khó “gánh” được Liên Quân ở mức đồ họa cao.
  • Khả năng xử lý đồ họa chưa thực sự ấn tượng.
  • Chơi lâu có thể gặp hiện tượng giật, lag nhẹ.

Lời khuyên từ chuyên gia

Theo chuyên gia công nghệ John Smith, tác giả cuốn sách “Smartphone Gaming: The Ultimate Guide”, Asus Zenfone Max Pro M1 là một sự lựa chọn hợp lý trong phân khúc giá rẻ, pin trâu. Tuy nhiên, để có trải nghiệm chơi Liên Quân Mobile mượt mà nhất, bạn nên cân nhắc nâng cấp lên các dòng điện thoại gaming chuyên dụng.

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Asus Zenfone Max Pro M1 có chơi được Liên Quân Mobile mượt ở mức đồ họa cao không?

Đáp: Không. Ở mức đồ họa cao, máy có thể gặp hiện tượng giật, lag.

Hỏi: Chơi Liên Quân Mobile trên Asus Zenfone Max Pro M1 có nhanh nóng máy không?

Đáp: Máy có thể hơi ấm lên sau một thời gian dài chơi game, nhưng không quá nóng.

Hỏi: Nên mua Asus Zenfone Max Pro M1 hay Xiaomi Redmi Note 5 để chơi Liên Quân Mobile?

Đáp: Cả hai đều là những lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, Redmi Note 5 có hiệu năng nhỉnh hơn một chút.

xiaomi redmi note 5 và asus zenfone max pro m1 đặt cạnh nhauxiaomi redmi note 5 và asus zenfone max pro m1 đặt cạnh nhau

Lựa chọn thay thế

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại chơi Liên Quân Mobile mượt mà hơn, có thể tham khảo:

• Xiaomi Redmi Note 10 Pro
  • Realme 7
  • Samsung Galaxy A52

Kết luận

Asus Zenfone Max Pro M1 có thể chơi được Liên Quân Mobile, nhưng chỉ ở mức thiết lập đồ họa trung bình. Để có trải nghiệm game tốt nhất, bạn nên cân nhắc nâng cấp lên các dòng điện thoại gaming chuyên dụng hoặc lựa chọn các sản phẩm thay thế khác.

Hãy tiếp tục theo dõi Lqmobile.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về công nghệ và game nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.