Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Garena

Cách Lấy Lại Tài Khoản Liên Quân Bị Hack Facebook: Hướng Dẫn Chi Tiết & Hiệu Quả

“Ôi không, nick Liên Quân của mình!” – Chắc hẳn nhiều game thủ đã từng thốt lên đầy đau khổ khi phát hiện tài khoản Liên Quân Mobile yêu quý của mình bỗng dưng “không cánh mà bay” vì Facebook bị hack. Bao công sức cày cuốc, nạp thẻ, sưu tầm skin đẹp bỗng chốc tan thành mây khói. Đừng quá lo lắng! Bài viết này sẽ giúp bạn thấu hiểu nguyên nhân và hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Liên Quân bị hack Facebook chi tiết, hiệu quả nhất.

Tại Sao Tài Khoản Liên Quân Bị Hack Facebook?

Trước khi đi vào chi tiết cách lấy lại tài khoản, hãy cùng LQMobile.edu.vn tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn “tạm biệt” nick Liên Quân nhé:

• Chủ quan trong việc bảo mật Facebook: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất. Nhiều người dùng sử dụng mật khẩu đơn giản, dễ đoán, truy cập vào các đường link lạ, hoặc tải ứng dụng không rõ nguồn gốc khiến tài khoản Facebook dễ dàng bị xâm nhập.
  • Kết nối với các thiết bị không an toàn: Việc đăng nhập Facebook và chơi Liên Quân trên các thiết bị công cộng, mạng wifi chùa tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị đánh cắp thông tin.
  • Bị bạn bè, người thân “troll”: Đôi khi, chính những người xung quanh vì hiếu kỳ hoặc muốn trêu đùa mà vô tình “hỗ trợ” hacker chiếm đoạt tài khoản của bạn.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lấy Lại Tài Khoản Liên Quân Bị Hack Facebook

Đừng vội nản lòng, hãy bình tĩnh và làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để “giải cứu” nick Liên Quân của bạn:

Bước 1: Lấy Lại Quyền Kiểm Soát Tài Khoản Facebook

• Truy cập vào trang web Facebook và chọn “Quên tài khoản?”.
  • Nhập số điện thoại, địa chỉ email hoặc tên người dùng đã đăng ký với Facebook.
  • Làm theo hướng dẫn của Facebook để xác minh danh tính và đặt lại mật khẩu mới.

Bước 2: Kiểm Tra Liên Kết Tài Khoản Liên Quân

• Sau khi lấy lại được Facebook, hãy đăng nhập vào game Liên Quân Mobile.
  • Kiểm tra xem tài khoản Liên Quân của bạn đã được liên kết với Facebook chưa.

Bước 3: Liên Hệ Bộ Phận Hỗ Trợ Của Garena

Nếu tài khoản Liên Quân đã bị hacker gỡ liên kết Facebook, hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena để được hỗ trợ lấy lại tài khoản.

• Truy cập trang web hỗ trợ của Garena: https://hotro.garena.vn/
  • Chọn game Liên Quân Mobile và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
  • Cung cấp các bằng chứng chứng minh bạn là chủ sở hữu thật sự của tài khoản như: ID người chơi, lịch sử nạp thẻ, tên nhân vật, máy chủ,….

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ GarenaLiên hệ với bộ phận hỗ trợ Garena

Làm Gì Để Phòng Tránh Bị Hack Tài Khoản Liên Quân?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy bảo vệ tài khoản Liên Quân của bạn ngay từ hôm nay bằng cách:

• Sử dụng mật khẩu mạnh: Nên kết hợp chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt cho mật khẩu Facebook và Liên Quân.
  • Kích hoạt bảo mật 2 lớp: Tăng cường lớp bảo mật cho tài khoản Facebook bằng cách sử dụng mã xác nhận gửi về điện thoại.
  • Không chia sẻ thông tin tài khoản: Tuyệt đối không cung cấp thông tin đăng nhập cho bất kỳ ai, kể cả bạn bè, người thân.
  • Cẩn trọng với các đường link lạ: Không nhấp vào các đường link đáng ngờ, không rõ nguồn gốc.
  • Chỉ tải ứng dụng từ nguồn tin cậy: Nên tải ứng dụng từ kho ứng dụng chính thức của Google Play Store hoặc App Store.

Quan Niệm Tâm Linh Và Phong Thủy

Trong tâm linh, việc bị mất mát đồ đạc, tài sản thường được cho là do “vận đen” đeo bám. Tuy nhiên, thay vì lo lắng, hãy xem đó như một lời nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn trong việc bảo vệ tài sản của mình.

Theo phong thủy, việc đặt mật khẩu liên quan đến các con số may mắn, ngày sinh, ngày kỷ niệm… có thể giúp bạn “gặp dữ hóa lành”.

Dù vậy, LQMobile.edu.vn khuyên bạn hãy ưu tiên lựa chọn những phương pháp bảo mật khoa học, an toàn và hiệu quả nhất.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Bị Hack Tài Khoản Liên Quân:

• Tôi không thể truy cập email hoặc số điện thoại đã liên kết với Facebook thì phải làm sao?
  • Tôi đã gửi yêu cầu hỗ trợ cho Garena nhưng chưa nhận được phản hồi?
  • Làm sao để biết tài khoản Liên Quân của mình đã bị hack?
  • Thời gian lấy lại tài khoản Liên Quân mất bao lâu?

Để được giải đáp chi tiết những thắc mắc trên và nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của LQMobile.edu.vn nhé!

Cách lấy lại tài khoản Liên Quân Cách lấy lại tài khoản Liên Quân

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Đội ngũ LQMobile.edu.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần giải đáp thêm bất kỳ thông tin nào về game, thể thao điện tử, giải trí đa phương tiện…

Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè để cùng nhau bảo vệ tài khoản và có những giờ phút giải trí vui vẻ, lành mạnh nhé!

Để lại một bình luận